Dịch vụ sản xuất huy hiệu cài áo uy tín

20/02/2022 - 13

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất huy hiệu cài áo? Vậy giữa rất nhiều các địa chỉ trên thị trường bạn có biết đơn vị nào mang đến một dịch vụ tốt đúng như những gì đã mong muốn hay chưa? Nội dung được phân tích từ bài viết ngay dưới đây chắc chắn rằng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình nhé.

Tìm hiểu dịch vụ sản xuất huy hiệu cài áo là gì?

Huy hiệu cài áo còn được gọi chính là huy hiệu đeo áo, nó là một dạng biểu tượng được in hình ảnh logo doanh nghiệp hay logo trường lớp… Những sản phẩm này sẽ được cài lên áo tương tự như là cách thức giúp nhận diện thương hiệu. Là đại diện khách tham gia một chương trình nào đó. Hoặc đơn giản hơn chỉ là tạo nên một dấu ấn riêng cho một tổ chức, một tập thể đó cùng người khác.
Hiện tại trên thị trường có đa dạng các loại huy hiệu được sản xuất và sử dụng. Chất liệu ấy có thể là nhựa hoặc là kim loại, là huy hiệu công ty, doanh nghiệp hoặc lớp. Ngoài ra nó có thể được thiết kế với phong cách dễ thương, lịch sự hay trang nhã…

Đơn vị sản xuất huy hiệu cài áo uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đơn vị chuyên sản xuất các dòng huy hiệu cài áo vậy thì huyhieu365 tự hào chính là địa chỉ mà quý khách có thể an tâm trong việc chọn lựa. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

1. Cung cấp đa dạng các loại huy hiệu khác nhau

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại huy hiệu cài áo để quý khách chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu như:

Loại huy hiệu nhựa cài áo

Đây chính là loại huy hiệu hay sử dụng ở các lớp học và nó được in logo trường hay in những hình ảnh dễ thương, vui nhộn dùng cho học sinh. Ngoài ra loại huy hiệu này còn được sử dụng cho nhân viên công ty ở những dịp đặc biệt như là lễ tổng kết, hội thảo, lễ kỷ niệm công ty, các sự kiện…
Nó được cấu tạo từ chất liệu nhựa với mặt trước cong, được in lên trên giấy couche và còn được phủ cả lớp bóng kính trên bề mặt. Mặt sau của huy hiệu được cài ghim và có thể in với kích thước tùy vào nhu cầu khách hàng.

 

Loại huy hiệu kim loại

Đây chính là dịch vụ sản xuất huy hiệu cài áo từ chất liệu đồng mang đến tính sang trọng, nặng hơn so với chất liệu nhựa. Nó cũng thường được sử dụng trong một số những sự kiện quan trọng như là lễ nhậm chức, trong các sự kiện tôn vinh, hội thảo nơi dành cho những nhà lãnh đạo.
Cấu tạo của huy hiệu này chính là mặt sau là khuy bướm hay ghim cài, kích thước khoảng 2.2cm hay 2.5cm hay đúc theo yêu cầu khách hàng. Màu sắc có thể là bạc, vàng và có thể in được nội dung đa sắc ở bề mặt, phủ lớp keo trong nhằm bảo vệ hay dập nổi.

 

 

2. Mức chi phí rẻ và tốt nhất thị trường

Đến với huyhieu365  chúng tôi còn đảm bảo rằng mức chi phí của dịch vụ rẻ và giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Mỗi một dòng sản phẩm với số lượng huy hiệu in sẽ có báo giá cụ thể để quý khách hàng an tâm trong việc đồng hành. Tất nhiên chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi và khuyến mãi dành cho những đơn hàng lớn hay đơn hàng khách thân thiết.

3. Tư vấn thiết kế, hỗ trợ tận tâm

Dịch vụ sản xuất huy hiệu cài áo của huyhieu365 được đông đảo khách hàng yêu thích cũng nhờ vào sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Không chỉ là khâu tư vấn thiết kế, hỗ trợ ý tưởng mà nếu quý khách có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào. Thì lập tức đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều lập tức lắng nghe và giải đáp. Chính vì vậy ngay cả những quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ cũng có thể an tâm trong việc đồng hành.
Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ sản xuất huy hiệu cài áo. Mọi câu hỏi và bất cứ vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ tư vấn chỉ cần liên hệ cùng huyhieu365 sẽ được chúng tôi lắng nghe và giải đáp ngay nhé.

Hotline: 0964883785