Các ý tưởng thiết kế huy hiệu cho doanh nghiệp

11/03/2022 - 46

Các ý tưởng thiết kế huy hiệu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế huy hiệu? Nhưng giữa rất nhiều các huy hiệu khác nhau của nhiều đơn vị khiến cho bạn cảm thấy bị rối. Vì không biết chọn mẫu huy hiệu nào để phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Vậy thì bài viết ngay dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số ý tưởng để việc thiết kế các huy hiệu càng đơn giản bạn nhé.

 

Gợi ý những ý tưởng thiết kế huy hiệu cho doanh nghiệp

Có rất nhiều những ý tưởng khác nhau mà bạn có thể chọn lựa để thiết kế huy hiệu cho phù hợp với nhu cầu đơn vị mình như là:

1. Thiết kế huy hiệu theo hình dạng như logo

Đó là vì khi làm logo thương hiệu thì đơn vị đã có sự “cân đo đong đếm” rất kỹ càng cả về màu sắc logo, thiết kế và kích thước của công ty mình. Ở đây logo được đánh giá là thành phẩm của tất cả ý tưởng, chất xám, mục tiêu, hoài bão của công ty. Vậy nên nếu như không có được ý tưởng nào tốt hơn thì sử dụng thiết kế của logo cũng là bí quyết. Nó sẽ tạo được tính độc quyền và hoàn toàn không làm mất đi hình ảnh công ty trên chiếc huy hiệu. Đặc biệt khi mang huy hiệu đi gặp gỡ khách hàng thì lại càng tạo sự đồng nhất rõ rệt.

Chỉ có một điều hơi khó đó là một số logo của các công ty không vuông, tròn hay có hình chữ nhật. Điều này khiến cho không phải đơn vị nào cũng thiết kế được huy hiệu giống logo 100%. Nhưng bạn cũng yên tâm vì khi chọn đơn vị sản xuất chuyên nghiệp thì thắc mắc này của bạn sẽ được giải quyết ngay.

 

2. Thiết kế huy hiệu kiểu trang sức dễ thương và xinh xắn

Nếu như bạn cần thiết kế huy hiệu cho công ty du lịch thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời. Ở mặt trước của huy hiệu bạn có thể mang một số biểu tượng du lịch như là máy bay, cánh buồm, xê hơi, slogan công ty. Còn đối với mặt sau chỉ cần tên cùng website công ty là đã đủ. Một số khách hàng công ty du lịch còn chọn lựa thiết kế các mẫu huy hiệu này để tặng cho khách hàng của mình.

Địa chỉ công ty thiết kế huy hiệu uy tín nhất thị trường

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm đến công ty chuyên thiết kế huy hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường. Vậy thì huychuongchaybo.com chính là địa chỉ mà quý khách hoàn toàn an tâm trong việc đồng hành. Đó là vì khi đến với chúng tôi quý khách sẽ đảm bảo hài lòng với những ưu điểm quan trọng như:
●    Có đội ngũ thiết kế giỏi, giàu ý tưởng hỗ trợ cung cấp các mẫu thiết kế đẹp, độc đáo cho huy hiệu.
●    Thời gian làm việc nhanh chóng, bài bản theo quy trình đáp ứng tối đa mọi nhu cầu quý khách đưa ra.
●    Tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc thiết kế huy hiệu cùng quý khách.
●    Mức chi phí đảm bảo công khai rõ ràng, minh bạch giúp quý khách an tâm hơn trong việc chọn lựa và đồng hành. Nếu các đơn hàng lớn còn có những ưu đãi riêng dành cho quý khách.
●    Nhận làm huy hiệu trên toàn quốc giúp cho quý khách dù đang ở bất cứ đâu cũng có thể liên hệ và đồng hành cùng chúng tôi.

Như vậy là một số thông tin của bài viết trên đã giúp quý khách tìm được một số ý tưởng thiết kế huy hiệu. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan hãy tìm đến huyhieu365.com để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi quý khách nhé.